Saturday, 28 Jan 2023
Hanaichi Thông tin sale

Chính thức ra mắt website Hanaichi.vn version 4 từ ngày 21/12/2022

Trải nghiệm mua sắm trực tuyến TIỆN LỢI HƠN – NHANH CHÓNG HƠN sắp xuất hiện tại https://hanaichi.vn/. Không ngừng nỗ lực, không ngừng cải tiến, Hanaichi luôn cố gắng từng ngày để có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính bởi lẽ đó, website thương mại điện tử 𝐇𝐚𝐧𝐚𝐢𝐜𝐡𝐢.𝐯𝐧 chuẩn bị ra mắt diện mạo mới với các tính năng được nâng cấp cực đỉnh để quý khách hàng có những giờ phút mua sắm thú vị hơn. Cùng khám phá xem version 4 sẽ có những điểm gì nổi bật so với các phiên bản trước nhé!

Hanaichi.vn version 4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/12/2022.

1. Giao diện mới thân thiện

Giao diện quản lý tài khoản được thiết kế hoàn toàn mới, giúp khách hàng quản lý đơn hàng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, phần check-out cũng được điều chỉnh dễ dùng và tiện dụng hơn nhiều. Bên cạnh đó, phần check-out cũng được điều chỉnh dễ dùng và tiện dụng hơn nhiều. 

Giao diện được thiết kế mới thân thiện và dễ dùng hơn.

2. Đặt hàng nhanh tại Hanaichi.vn

Nếu như ở version cũ, khách hàng phải đặt hàng ở 2 nơi (Thả link/Đặt hàng theo yêu cầu) với thao tác phức tạp nhưng ở version 4 lần này, giỏ hàng đã được đồng bộ toàn bộ. Khách hàng chỉ cần dùng duy nhất công cụ “ĐẶT HÀNG NHANH” để đặt tất cả các đơn hàng.

Công nghệ hiện đại kết nối trực tiếp nhiều sàn TMĐT và thương hiệu tại Nhật: Rakuten/Amazon, Mercari, UNiqlo, Adidas, Gu, Nike,… giúp việc mua sắm trở nên thật đơn giản và nhanh chóng. 

Công cụ “Đặt hàng nhanh” hiện đại giúp thao tác đặt hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

3. Tích hợp ví điện tử Momo, Vnpay

Lần đầu tiên tại Hanaichi.vn, ví điện tử Momo, Vnpay sẽ được tích hợp, giúp việc thanh toán trở nên thuận tiện hơn, mà vẫn an toàn và bảo mật tuyệt đối. Trong đó cổng thanh toán Vnpay hỗ trợ thanh toán thẻ ATM nội địa của hàng trăm ngân hàng tại VN. Qua đó, Quý khách hàng có thể tự chọn cho mình những phương thức phù hợp nhất. 

Phương thức thanh toán qua Vnpay.
Thanh toán đơn giản hơn cùng ví Momo.

4. Hoàn xu

Một trong những tính năng nổi trội trên phiên bản mới chính là tính năng hoàn xu. Theo đó, với mọi đơn hàng Order đặt tại Hanaichi.vn, Quý khách hàng sẽ đều được hoàn 1% giá trị đơn hàng. Với tính năng mới, mua hàng tại Hanaichi sẽ rẻ hơn, tiết kiệm hơn rất nhiều.

>> Tìm hiểu thêm về Hoàn xu tại đây

Số xu được hoàn sẽ hiển thị trực tiếp tại bước thanh toán.

5. Rút tiền mặt

Điểm đặc biệt nhất ở version 4 này so với phiên bản hiện tại chính là khách hàng có thể đổi xu thành điểm trong ví Hanaichi (1000 xu = 1000 điểm, 1000 điểm = 1000VNĐ) và rút tiền mặt tại ví Hanaichi khi số điểm trong ví đạt > 50.000 điểm (tương đương 50.000VNĐ) thông qua tính năng “Rút điểm”. 

> Tìm hiểu thêm về ví Hanaichi và cách Rút điểm tại đây

Tính năng “Rút điểm” cho phép khách hàng rút tiền mặt khi ví Hanaichi có >50.000 điểm.

6. Quản lý danh sách sản phẩm yêu thích

Khách hàng có thể thả tim ở bất cứ sản phẩm nào để bổ sung sản phẩm vào danh sách sản phẩm yêu thích giúp theo dõi và mua sắm, tìm kiếm lại thông tin dễ dàng hơn.

Quản lý danh sách sản phẩm yêu thích dễ dàng chỉ với 1 thao tác thả tim đơn giản.

7. Ưu đãi đặc biệt nhân dịp ra mắt Hanaichi.vn version 4

Cũng trong ngày ra mắt này, Hanaichi xin gửi các mã giảm giá cực hời để cả nhà tha hồ shopping dịp cuối năm nay:

  • Nhập mã NEWVER4 – Giảm trực tiếp 5% mọi đơn hàng Order từ 0đ tại https://hanaichi.vn/.
  • Thời gian ưu đãi: 21-28.12.2022

***Lưu ý: mã giảm giá không áp dụng đồng thời với các chương trình KM khác.

Hãy là những vị khách đầu tiên trải nghiệm https://hanaichi.vn/ phiên bản mới và cho chúng mình thật nhiều đóng góp để Hanaichi.vn có thể tiếp tục hoàn thiện và có nhiều cải tiến tốt hơn nữa trong tương lai nha!

Advertisement

Post Comment