Sunday, 10 Dec 2023
Thông tin sale Về Hanaichi

HANAICHI ra mắt tính năng tích điểm, 1 điểm = 100 đồng

Nhằm gia tăng quyền lợi của khách hàng thân thiết bằng việc mang đến nhiều ưu đãi hơn, từ ngày 28/6/2022, HANAICHI ra mắt tính năng tích điểm. Với mỗi đơn hàng bất kì từ 0 đồng khách hàng đều được tích lũy điểm là 1% tổng giá trị đơn hàng. Đặc biệt, nhân dịp ra mắt giao diện mới cũng như tính năng mới, Hanaichi gửi tặng quý khách hàng quyền lợi tích điểm lên đến 3% tổng giá trị đơn hàng.

1. Tìm hiểu về Hanaichi point.

1.1. Về Hanaichi point

Hanaichi point là một đơn vị điểm được quy đổi từ chi phí mua hàng của khách hàng tại website Hanaichi.vn. Hanaichi point được tích lũy thông qua quá trình mua hàng thường xuyên của bạn và chỉ sử dụng được trên sàn thương mại điện tử Hanaichi.vn.

Bạn có thể dùng Hanaichi point để thanh toán trực tiếp cho đơn hàng tương tự như ví Hanaichi, Paypal, Visa, Mastercard,….

1.2. Hướng dẫn quy đổi Hanaichi point

1 point = 100đ

1.3. Các hình thức tích lũy Hanaichi point

  • Tích lũy Hanaichi point từ các lần mua hàng tại Hanaichi.vn: với mỗi đơn hàng mua tại Hanaichi.vn đều được hoàn point bằng 1% giá trị đơn hàng. (Ví dụ: bạn mua đơn hàng trị giá 1.000.000đ, bạn sẽ tích được 100 point, tương đương 10.000đ)
  • Nhận Hanaichi point từ các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng: tặng point, hoàn point lên đến 5%,….

1.4. Điều khoản sử dụng

  • Bạn có thể sử dụng Hanaichi point để thanh toán bất kỳ đơn hàng nào trên Hanaichi.vn.
  • Hanaichi point không thể rút vì bất kỳ lý do gì.
  • Hanaichi point sẽ được tích sau 10 ngày kể từ ngày đơn hàng của bạn được giao hàng thành công

2. Hướng dẫn sử dụng tích điểm

  • Bước 1: Đăng ký thành viên với đầy đủ thông tin (Họ tên, số điện thoại, email,…)
  • Bước 2: Sau khi đã là thanh viên của Hanaichi.vn, cứ mỗi đơn hàng được giao thành công, sau 10 ngày số point tương ứng sẽ được cộng vào mục “Điểm của tôi”.
  • Bước 3: Sau khi nhận được point, ở bước đặt hàng bạn có thể nhập số point muốn sử dụng. Số tiền đơn hàng sẽ được giảm trừ tương đương với số point bạn sử dụng.
  • Bước 4: Tiến hành đặt hàng như bình thường.

3. Tích ngay 3% cho mỗi đơn hàng đặt tại hanaichi.vn

Từ ngày 28/6/2022 – 4/7/2022, quý khách hàng sẽ được tích điểm lên đến 3% khi đặt hàng tại website Hanaichi.vn. Chương trình áp dụng với cả đơn hàng order và đơn hàng có sẵn.

Hanaichi hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Kính chúc quý khách có những thời gian mua sắm vui vẻ tại Hanaichi.vn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ ưu đãi của Hanaichi, bạn vui lòng gọi điện tới số hotline 1900 292 995 để được hỗ trợ kịp thời.

Advertisement

Post Comment