Sunday, 2 Oct 2022
Thông tin sale Về Hanaichi

Ra mắt trang săn voucher tại website hanaichi.vn

Để phục vụ nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao dịp cuối năm, cũng như để giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thú vị hơn, tiết kiệm hơn. Từ ngày 26/8/2022, Hanaichi chính thức ra mắt trang săn voucher cực kỳ hấp dẫn tại https://hanaichi.vn/. Đây hứa hẹn là bước tiến lớn của Hanaichi trên con đường trở thành địa chỉ mua sắm hàng Nhật hàng đầu Việt Nam. Cùng khám phá ngay nhé! 

Chính thức ra mắt trang săn voucher tại hanaichi.vn 

1. Voucher của Hanaichi là gì? 

Voucher của Hanaichi là một chuỗi ký tự và chữ số mà bạn có thể sử dụng để nhận được các ưu đãi tương ứng trong quá trình mua sắm trên Hanaichi.vn với thời hạn nhất định. Các Voucher đều không được quy đổi thành tiền mặt và chỉ được áp dụng khi mua hàng trên website của Hanaichi mà thôi.

2. Các loại mã giảm giá của Hanaichi

Hiện tại, Hanaichi đang có 3 loại voucher/coupon giảm giá chính có thể áp dụng khi mua hàng, bao gồm: 

 • Mã giảm giá theo số tiền: Mã giảm một số tiền nhất định cho đơn hàng (VD: mã giảm 50.000Đ cho đơn hàng từ 999K)
 • Mã giảm giá %: Mã giảm theo % nhất định cho đơn hàng, có thể thiết lập mức giá tối đa được giảm. Ví dụ: giảm 10% cho đơn hàng 0đ, tối đa 100k.
 • Mã freeship: hay còn được gọi là Mã miễn phí vận chuyển, mã này được sử dụng để trừ chi phí vận chuyển cho đơn hàng, có thể thiết lập mức giảm tối đa. Ví dụ: mã freeship đơn hàng nội thành HN, tối đa 20k.

3. Cách lấy mã giảm giá trên hanaichi.vn

Bạn có thể tìm thấy voucher/mã giảm giá của Hanaichi theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang https://hanaichi.vn/ma-giam-gia

Giao diện trang săn voucher trên hanaichi.vn 

Bước 2: Kéo xuống và tìm voucher/mã giảm giá bạn muốn

Lựa chọn voucher mà bạn mong muốn 

Bước 3: Bấm lưu voucher/mã giảm giá

Lưu voucher sau đó sử dụng 

Bước 4: Sử dụng mã giảm giá khi thanh toán đơn hàng.

4. Mẹo săn voucher mỗi ngày

Hanaichi thường xuyên mang đến những voucher hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết của mình, chính bởi vậy hãy “bỏ túi” ngay 1 số tips dưới đây để nhận thông báo về chương trình nhanh nhất cũng như không bỏ lỡ bất cứ mã giảm giá “khủng” nào nha:  

 • Đăng ký email nhận tin ưu đãi khuyến mãi
 • Follow fanpage Hanaichi – Order hàng Nhật để nhận các thông báo flash sale dành riêng cho khách hàng fanpage
 • Truy cập https://hanaichi.vn/ma-giam-gia và lưu mã giảm giá vào các khung giờ vàng hàng ngày: 0h00, 9h00, 12h00, 15h00, 21h00 hoặc các ngày đặc biệt: ngày lễ, sinh nhật Hanaichi, các ngày trùng với tháng như: 8/8, 9/9, 10/10,…

5. Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá của Hanaichi như sau:

 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
 • Không trả lại tiền thừa nếu giá trị voucher lớn giá trị đơn hàng
 • Hanaichi khuyến khích khách hàng nên sử dụng các voucher ngay sau khi lưu, bởi các các voucher này thường có thời hạn sử dụng nhất định
 • Có 1 số mã sẽ bị giới hạn số lượt sử dụng, chính bởi vậy hãy săn voucher nhanh nhất có thể, để là một trong số những người may mắn đó
 • Các mã giảm giá KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG ĐỒNG THỜI, hãy lựa chọn mã phù hợp nhất cho đơn hàng của bạn 
 • Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý, đọc kỹ thông tin để biết được voucher áp dụng cho đơn hàng bao nhiêu tiền, hay áp dụng voucher để mua mặt hàng nào,…

Nhân dịp mới ra mắt trang săn voucher tại Hanaichi.vn, Hanaichi xin gửi tới các khách hàng yêu quý 1500 mã giảm giá với tổng trị giá lên tới 6 tỷ đồng. Vậy nên đừng chần chờ thêm mà hãy cùng trải nghiệm tính năng mới này cùng chúng mình ngay tại đây nhé! 

Hy vọng rằng, qua bài viết trên bạn đã có được những thông tin thật hữu ích cũng như có cho mình “cẩm nang” săn sale nhanh chóng, dễ dàng cùng Hanaichi.

Advertisement

Post Comment