Điều khoản dịch vụ

Chào mừng quý khách hàng đến với sàn TMĐT HANAICHI Việt Nam!

Công ty Cổ phần HANAICHI Việt Nam có địa chỉ trụ sở tại số 38, ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử hoạt động trong lĩnh vực mua sắm hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam tại địa chỉ website http://hanaichi.vn .

Hành động truy cập vào trang website của chúng tôi đồng nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản trong quy chế này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Hanaichi.

1. Về sàn TMĐT HANAICHI

Sàn giao dịch TMĐT Hanaichi là đơn vị trung gian cung cấp các dịch vụ về đặt hàng, thanh toán, vận chuyển giữa khách hàng và nhà cung cấp, giúp việc mua hàng từ Nhật Bản trở nên đơn giản, dễ dàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn các vấn đề khác phát sinh ngoài các vấn đề kể trên, đặc biệt là các giao dịch nào ngoài hệ thống hoặc giao dịch sử dụng thương hiệu mà chưa được sự đồng ý của HANAICHI.

1.1. Các mặt hàng không nhận đặt và vận chuyển

 • Ma túy, các chất gây nghiện, thuốc kích thích
 • Vũ khí, đạn dược, các vận dụng gây sát thương khác
 • Thực phẩm, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em… không xác nhận nguồn gốc, có chất gây độc hại ảnh hưởng đến người sử dụng
 • Các loại vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu đồi trụy, phản động
 • Động vật, thực vật sống
 • Các loại hàng hóa khác trong danh mục cấm vận chuyển, kinh doanh của theo quy định của Pháp luật

1.2. Các mặt hàng đặc biệt

Vui lòng đọc kỹ danh sách loại hàng đặc biệt dễ vỡ hỏng, hư hại, sai lệch thông tin dưới đây. Hanaichi không khuyến khích khách hàng mua những sản phẩm này. Nếu có nhu cầu, phải thông báo với chúng tôi khi đặt hàng, nếu không, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề chất lượng, tiến độ giao hàng…

Các mặt hàng đặc biệt bao gồm:

 • Hạt giống, mầm cây
 • Chất dễ cháy nổ: Pin, ắc quy, diêm, bật lửa đã có ga
 • Chất lỏng, hóa chất, các loại hàng hóa chứa cồn
 • Loa đài, các hàng hóa có nam châm
 • Các loại mặt hàng dễ vỡ: chai lọ, bát đĩa, đồ gốm, đồ nhựa mỏng, hàng hoá chất liệu mica, gương kính,...
 • Hàng hoá máy móc, thiết bị điện tử,... đã qua sử dụng
 • Khuyến cáo: Các loại hàng nhái (hàng fake) các thương hiệu lớn (chúng tôi không đảm bảo chất lượng cũng như hình dáng bề ngoài giống ảnh và mô tả trên website)

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, đủ hành vi dân sự hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp khi truy cập website https://hanaichi.vn và thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Hệ thống sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website http://hanaichi.vn trong khuôn khổ Điều khoản dịch vụ sử dụng đã nêu trên.

Mỗi tài khoản Thành viên cần được đăng ký với thông tin xác thực về cá nhân/tổ chức. Khách hàng có nghĩa vụ cập nhật khi có bất kỳ thay đổi nào. Chủ tài khoản có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website, đặc biệt phải thông báo cho Ban quản lý Web khi tài khoản bị truy cập trái phép. Hanaichi không chịu bất kỳ trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Việc sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh đối tác thứ ba là vi phạm quy chế trừ trường hợp đặc biệt được Hanaichi cho phép bằng văn bản. Các hành động sai quy định được liệt lê trên đây sẽ dẫn tới việc hủy tài khoản vi phạm mà không cần báo trước.

Đăng ký tài khoản đồng nghĩa rằng quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo nếu muốn ngừng nhận được các thông tin quảng cáo qua mail

Để tham khảo thêm về cách thức đặt hàng, mời quý khách xem thông tin chi tiết tại đây

3. Ý kiến của khách hàng

Toàn bộ nội dung trên website, bao gồm ý kiến phê bình từ khách hàng đều là tài sản của Hanaichi. Ngay khi phát hiện bất kỳ thông tin sai lệch - giả mạo nào, Hanaichi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Hanaichi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Lưu ý, vì lý do hàng hóa được mua từ nước ngoài về Việt Nam, nên giá dự kiến hiển thị trên website không phải là giá cuối cùng. Ví dụ: cước vận chuyển nội địa phát sinh tại Nhật Bản, phí đóng gói gia cố đối với hàng dễ vỡ,… Khi phát sinh các chi phí hoặc sản phẩm cần mua thuộc danh sách hàng hóa đặc biệt, Hanaichi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo cho quý khách trước khi chốt giao dịch. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại http://hanaichi.vn

Khách hàng KHÔNG ĐƯỢC PHÉP HỦY ĐƠN VÌ BẤT CỨ LÝ DO GÌ sau khi đã xác nhận đơn hàng trên Sàn giao dịch TMĐT Hanaichi

6. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Hanaichi Việt Nam. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

7. Quy định về bảo mật

Bảo mật thông tin được coi trọng hàng đầu tại Hanaichi. Chúng tôi sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Trong quá trình thanh toán, thông tin khách hàng được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, chế độ mã hóa bảo vệ thông tin giao dịch kết thúc.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu cũng như phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Hanaichi sẽ tước bỏ mọi quyền lợi của cá nhân hay tổ chức vi phạm và truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Tất cả thông tin giao dịch của mọi tài khoản được bảo mật hoàn toàn trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu để phục vụ các hoạt động pháp lý.

8. Thanh toán an toàn & bảo mật tại Hanaichi

Hanaichi chỉ sử dụng 01 thông tin liên hệ tại đây và thanh toán duy nhất tại đây.

Với hình thức thanh toán chuyển khoản, Hanaichi khuyến khích khách hàng ghi chú rõ ràng, đầy đủ như hướng dẫn. Thiếu thông tin có thể dẫn đến đặt hàng chậm và hàng về không đúng quy định.

Quý khách cần nắm rõ về quy định về tạm ứng khi mua hàng tại Hanaichi như sau:

 • Hạng bạc: Tạm ứng 70% cho đơn hàng
 • Hạng vàng: Miễn tạm ứng với đơn hàng dưới 1 triệu. Với đơn hàng trên 1 triệu, tạm ứng 50%
 • Hạng Bạch Kim: miễn tạm ứng với đơn hàng dưới 4 triệu. Với đơn hàng trên 4 triệu, tạm ứng 50%
 • Hạng Kim Cương: miễn tạm ứng với TẤT CẢ các đơn hàng

Trong đó, phân loại khách hàng được tính là:

 • Hạng bạc: Khách hàng thông thường
 • Hạng vàng: Xét duyệt dựa trên lịch sử thanh toán và doanh thu tích lũy của khách hàng
 • Hạng Bạch Kim: Xét duyệt dựa trên lịch sử thanh toán và doanh thu tích lũy của khách hàng
 • Hạng Kim Cương: Xét duyệt dựa trên lịch sử thanh toán và doanh thu tích lũy của khách hàng

Quý khách có thể tham khảo thêm về các phương thức thanh toán tại đây

9. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản dịch vụ này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Điều khoản dịch vụ này, quý khách hàng có quyền gửi /khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng gọi điện thoại tới hotline 1900 292 995 hoặc email cskh@hanaichi.vn