Hướng dẫn mua hàng tại tất cả các Website tại Nhật

Hanaichi.vn có thể mua hộ tất cả mọi mặt hàng hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam trên hơn 100 website TMĐT tại Nhật. Mời bạn xem hướng dẫn cụ thể cách mua hàng:

Bước 1: Truy cập vào website: https://hanaichi.vn/. Chọn mục "Đặt hàng theo yêu cầu" trên thanh công cụ

Trường hợp Quý khách đã có tài khoản:

  • Click Đăng nhập.
  • Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu: Tên tài khoản, mật khẩu.
  • Chọn mục "Đặt hàng theo yêu cầu" trên thanh công cụ


Bước 2: Nhập thông tin sản phẩm cần mua

Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin của sản phẩm vào các ô và tải hình ảnh sản phẩm. Đọc kĩ "Lưu ý" và ấn nút "Tiến hành đặt hàng". 

Chú ý: chọn đúng phần GIÁ ĐÃ BAO GỒM THUẾ/GIÁ CHƯA BAO GỒM THUẾ, PHẦN TRĂM ĐƯỢC GIẢM 


Bước 3: Chọn địa chỉ giao hàng và xác nhận các điều khoản và điều kiện của Hanaichi

Quý khách vui lòng chọn địa chỉ giao hàng. Nếu địa chỉ giao hàng khác với địa chỉ đăng kí ban đầu, quý khách vui lòng ấn nút "Thêm địa chỉ". Sau đó ấn nút "Xác nhận đặt hàng"

Quý khách vui lòng đọc kĩ các điều khoản giao dịch trên sàn TMĐT Hanaichi và ấn vào ô "Tôi đồng ý với các điều khoản trên"

Bước 4: Tiến hành tạm ứng

Quý khách vui lòng thanh toán tạm ứng sau khi xác nhận đặt hàng. Số tiền thanh toán tạm ứng chưa bao gồm cước vận chuyển quốc tế và phụ phí phát sinh (nếu có). Sau khi hàng về đến kho tại Việt Nam, Hanaichi sẽ liên lạc với khách hàng qua email để tất toán các chi phí còn lại và tiến hành giao hàng đến địa chỉ đăng kí của bạn.

Tại lần thanh toán tạm ứng, số tiền tạm ứng sẽ phụ thuộc vào hạng khách hàng. Tham khảo thêm thông tin về quy định tạm ứng tại đây.

Có 2 hình thức tạm ứng:

- Chuyển khoản ngân hàng

- Ví điện tử Hanaichi

Lưu ý: ở cả 2 hình thức này, bạn cần chuyển khoản CHÍNH XÁC SỐ TIỀN (không được làm tròn), CHÍNH XÁC NỘI DUNG và SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG như trong lệnh chuyển khoản


Sau khi tạm ứng, quý khách có thể theo dõi tiến trình xử lý và vận chuyển của đơn hàng bằng cách đăng nhập vào “Trang cá nhân” > chọn mục "Quản lí mua hàng" > chọn mục "Đơn hàng theo yêu cầu"

Bước 5: Tất toán & Nhận hàng

Sau khi hàng về đến kho tại Việt Nam, Hanaichi sẽ gửi email "Thông báo hàng về" tới địa chỉ email đăng kí của khách hàng. Sau khi nhận được email, quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn, kiểm tra nội dung đơn hàng và xác nhận hình thức thanh toán

Ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán của quý khách, Hanaichi sẽ giao đơn hàng cho đơn vị vận chuyển và vận chuyển ngay đến địa chỉ đăng kí của quý khách sau 1-3 ngày (tùy địa chỉ)

>>> Mọi thắc mắc về sản phẩm & dịch vụ, quý khách vui lòng gọi điện tới số hotline: 1900 292 995 để được hỗ trợ kịp thời.